Trang chủ » Giải trí » Ngôi sao
31/10/2021 11:52

Trợ lý cũ Phi Nhung hé lộ về tính cách “lầm lầm lì lì” của Hồ Văn Cường, tố bà Phương Hằng “kinh doanh trên xác chết”

Mới đây, trợ lý thân cận của cố ca sĩ Phi Nhung vừa livestream nhắc đến hàng loạt cái tên như: vợ chồng nữ CEO Bình Dương, Trang Trần, Vy Oanh và Hồ Văn Cường,  nhắn nhủ đến bà Phương Hằng về việc “hô mưa gọi gió” của nữ CEO Đại Nam trong suốt thời gian qua.

Quản lý cũ của cố ca sĩ đã có những chia sẻ lùm xùm gần đây liên quan đến Hồ Văn Cường và nữ CEO Đại Nam.

“Còn nhiều lời để nói lắm nhưng sẽ để dành, để đó khi cần thì sẽ nói hình ảnh và clip cũng có luôn. Hiện giờ thì nói qua nói lại sẽ vô nghĩa, lời nói sẽ có giá trị khi nó đúng thời điểm. Hiện tại ai muốn giúp cứ giúp, nâng đỡ được gì cứ nâng, miễn sao đừng cố dùng những lòng tốt và hành động đó để làm thành chiến tích. Lắm tiền, nhiều của thì cũng chỉ thành công ở một vài lĩnh vực chứ không phải giỏi ở tất cả những lĩnh vực. Thông minh, lanh lợi cũng chỉ ở trong vài tình huống chứ không phải trong tất cả những tình huống. Giá trị đẹp nhất là dừng đúng chỗ, đừng để khi bày mâm cỗ ra thì ôi thôi xương không chả có miếng thịt nào”, anh viết.

Nói về bà Phương Hằng, anh bức xúc “tố” nữ CEO “kinh doanh trên xác chết” khi trên hàng loạt livestream của nữ streamer thời gian gần đây vẫn thường nhắc đến Phi Nhung.

“Cô bảo chị Nhung trục lợi trẻ em kiếm tiền thì chưa có bằng chứng nào chứng minh cả, nhưng con có thể nói cô đang trục lợi trẻ em. Cô đòi tiền cho Hồ Văn Cường vì năm nay nó đủ 18 tuổi theo như cam kết với gia đình, cô đừng nói nó tội nghiệp nữa, nó đủ 18 tuổi rồi.  Cô đừng mang hình ảnh thằng bé, thằng nhỏ đó để cần phải bảo vệ cho thằng đủ 18 tuổi, có phải cô đang lợi  dụng hình ảnh trẻ em để làm cho câu chuyện sôi động hơn thì kênh YouTube,… phát triển ầm ầm thì nhân viên, đồng nghiệp hay các kênh của cô có thể thu tiền nhiều hơn, cái đó mới là lợi dụng người đã khuất để kinh doanh, trục lợi. Chị Phi Nhung mất rồi cô cũng năm lần bảy lượt chửi và lúc đó lượt xem nhiều nhất, tiền thu về cũng nhiều nhất, đó là cô đang kinh doanh đó”. Nam quản lý bày tỏ.

Ngoài ra, anh còn nhắc đến Hồ Văn Cường, trợ lý cũ Phi Nhung chia sẻ thêm giọng ca nhí Tiền Giang là người có tính cách lầm lì ít nói, luôn tách biệt khỏi gia đình cũng như các con nuôi của cố ca sĩ Phi Nhung. Chính vì tính cách này nên nam ca sĩ rất dễ bị tác động từ bên ngoài.

“Các bạn nên nhớ Cường năm nay đã 18 tuổi, cả quá trình sinh sống ở nhà chị Nhung, tính của Cường không hòa đồng với mọi người, không chơi với mọi người, nó chỉ thích ở trong phòng một mình. Bằng chứng lần nói chuyện mấy tiếng với Trang Trần bữa trước, mình thấy sơ một điều, đừng nhìn vào Trang với cặp mắt phản cảm, nhìn hết mọi người, mấy tiếng đồng hồ mà nó không mở miệng nói được một câu thì có nghĩa bạn này suy nghĩ, hành động của bạn không bao giờ giống người khác.

Hồ Văn Cường và bà Phương Hằng đều được nhắc đến trong livestream này.

Nó cứ lầm lầm lì lì, với những đứa trẻ như vậy bên ngoài cứ tác động vào như “bà đó ác với mày, bà đó thiếu tiền mày”,… nếu như Cường không kiềm chế được và có hành động gì sai với những người trong nhà chị Nhung thì ai sẽ chịu hậu quả. Cường nó đủ 18 tuổi rồi đó. Cường nó dễ làm mấy chuyện đó lắm, các anh chị đang giúp hay hại nó?

Cho nên đừng có nghĩ mình làm là tốt cho người ta hay hùa theo đám đông. Ở đây cũng là một trong những nhân vật thích hùa theo đám đông, một trong những nhân vật thích chửi người ta ở 4, 5 năm về trước”, người này thẳng thắn chia sẻ thêm.

T.P (t/h)

Xem thêm: Nhà gái chuẩn bị 288 con lợn làm của hồi môn trong hôn lễ của con gái

Từ xưa đến nay theo phong tục của người Trung Quốc, khi con gái đi lấy chồng, nhà gái thường sẽ chuẩn bị rất nhiều của hồi môn như các vật dụng cần thiết cho cuộc sống hay những món đồ trang sức đắt tiền. Vậy nhưng mới đây, một gia đình ở tỉnh Sơn Tây của Trung Quốc đã gây chú ý cho cộng đồng mạng nước này bằng món quà vô cùng đặc biệt trong hôn lễ của con gái.

Của hồi môn đặc biệt trong một đám cưới tại tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc.

Theo Sohu, ngày 29/10 một người phụ nữ ở tỉnh Sơn Tây, Trung Quốc kết hôn. Gia đình cô đã chuẩn bị 288 con lợn, trên mỗi con lợn đều có chữ song hỷ màu đỏ để làm của hồi môn. Những khách mời tham gia hôn lễ này cho biết, đám cưới đặc biệt này diễn ra ở nhà họ Lưu, những người tham gia đều sửng sốt khi chứng kiến món quà hồi môn đặc biệt này.

Gia đình nhà gái đã chuẩn bị 288 con lợn để làm của hồi môn cho con gái

Cộng đồng mạng xứ Trung tiếp tục bàn luận sôi nổi, nhiều người cho rằng, của hồi môn của gia đình nhà gái quá đặc biệt. Có người lại cho rằng, với món quà này, chắc chú rể sẽ phải xây một trang trại để nuôi 288 chú lợn.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM