Trang chủ » Giải trí » Ngôi sao
16/08/2022 10:56

Tối q‌u‌a:

Diễn viên Ngọc Trinh được đại gia ra giá bạc tỷ để mời đi chơi

Ngọc Trinh cho biết mình vừa được một đại gia ngã giá để mời đi chơi, nếu đồng ý số tiền nhậɴ được lên đến 1 tỷ đồng.

Người mẫu Ngọc Trinh công khai tin nhắn bạn trai cũ xin lỗi, hình xăm chưa xóa vì ‘tui vẫn còn ᴛнươnɢ bà’

Sau câu chuyện tình cảm bi ᴛнươnɢ vì bị bạn trai c.ắ.m sừng đến mức quy y c.ạ.o t.r.ọc. đầu, Lê Ngọc Trinh đã trở lại cuộc sống mới với nhiều dự định trong tương lai. Hiện tại, nữ diễn viên không còn gây chú ý với những bài viết đau buồn, ᴛâм trạng mà thay vào đó là trạng thái tích cực hơn khiến khán giả vô cùng yên ᴛâм.

ᴍớɪ đâʏ, ʟê ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ đã ɢâʏ ʙấᴛ ɴɢờ ᴋʜɪ ᴄʜɪᴀ sẻ đᴏạɴ ᴄʜᴀᴛ ᴠớɪ ᴍộᴛ ɴɢườɪ ʟạ ᴛʀêɴ sᴛᴏʀʏ ᴛʀᴀɴɢ ᴄá ɴʜâɴ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ. ᴛʜᴇᴏ đó, ᴍộᴛ đạɪ ɢɪᴀ ᴄʜủ độɴɢ ɴʜắɴ ᴛɪɴ ᴍᴜốɴ ᴍờɪ ᴄô ɴàɴɢ đɪ ᴄʜơɪ, ɴếᴜ ɴʜư đồɴɢ ý ᴀɴʜ ᴛᴀ sẽ “ʙᴏɴᴜs” ᴄʜɪ ᴘʜí ɢặᴘ ᴍặᴛ ʟêɴ đếɴ ᴛỷ đồɴɢ.

Thay vì trả lời phản lời với lời đề nghị quá chớn ấy thì nữ diễn viên đã chụp lại và kèm theo dòng trạng thái khẳng định: “Được giá phết nhỉ? Nhưng mà rất tiếc, tài chính của em đây gấp vài chục lần nên hổng thèm”

ᴄó ᴛʜể ᴛʜấʏ, ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ ᴋʜôɴɢ ʜề ǫᴜᴀɴ ᴛâᴍ đếɴ số ᴛɪềɴ ᴋʜủɴɢ ᴍà ᴄʜᴏ ʀằɴɢ ᴛàɪ ᴄʜíɴʜ ᴄủᴀ ᴍìɴʜ ᴄòɴ ɢấᴘ ᴠàɪ ᴄʜụᴄ ʟầɴ sᴏ ᴠớɪ ᴄᴏɴ số đó. Đɪềᴜ ɴàʏ đã ʟàᴍ ɴʜɪềᴜ ᴄư ᴅâɴ ᴍạɴɢ ᴋʜôɴɢ ᴋʜỏɪ ɴɢạᴄ ɴʜɪêɴ ᴋʜɪ ʙɪếᴛ đượᴄ “ɴɢâɴ sáᴄʜ” ᴄủᴀ ɴữ ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ.

Được biết, đây cũng không phải là trường hợp xa lạ gì trong giới showbiz. Đã không ít lần nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là giới người mẫu liên tục bị các tay đại gia gạ gẫm, mời gọi bằng cách hẹn đi coi phim, ăn huống. Nếu gật đầu đồng ý sẽ được số tiền tips vô cùng lớn.
ᴛʀướᴄ đó, ʟê ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ ᴛɪếᴛ ʟộ đượᴄ ʙạɴ ᴛʀᴀɪ ᴄũ “ǫᴜᴀʏ xᴇ” ʜỏɪ ᴄướɪ ᴠà ᴍᴏɴɢ ᴍᴜốɴ đượᴄ ʙắᴛ đầᴜ ʟạɪ. ɴɢᴀʏ ʟậᴘ ᴛứᴄ ɴữ ᴅɪễɴ ᴠɪêɴ đã ᴛừ ᴄʜốɪ ᴠà ᴍᴏɴɢ ᴍᴜốɴ ᴄʜỉ ʏêᴜ ʙảɴ ᴛʜâɴ ᴍìɴʜ ʜơɴ.

Đồɴɢ ᴛʜờɪ ᴄô ᴄòɴ ᴄʜᴏ ʙɪếᴛ, ʜìɴʜ xăᴍ ᴛʀêɴ ɴɢườɪ ᴄủᴀ ʙạɴ ᴛʀᴀɪ ᴄũ ᴠẫɴ ᴄòɴ ɢɪữ ᴠì ᴍᴜốɴ ɢɪữ ʟạɪ ᴋỉ ɴɪệᴍ ᴠề ᴋʜᴏảɴɢ ᴛʜờɪ ɢɪᴀɴ ʏêᴜ ɴʜᴀᴜ ᴠớɪ ɴɢọᴄ ᴛʀɪɴʜ.

Xem thêm: Ngọc Trinh thông báo có thai, không muốn liên quan cha đứa bé: Vũ Khắc Tiệp ‘khảng khái’ nhận nuôi

Bất ngờ nghe chân dài 8x thông báo chuyện có thai nhưng không muốn liên quan cha đứa bé, Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại nhận làm cha của con Ngọc Trinh.

Ngọc Trinh là gương mặt không mấy xa lạ với khán giả Việt trong suốt những năm vừa qua. Cô hoạt động đa dạng với nhiều lĩnh vực nghệ thuật khác nhau. Nhờ vào nhan sắc xinh đẹp, thân hình quyến rũ cùng tính cách dễ thương, người đẹp đã nhanh chóng chinh phục được rất nhiều sự yêu mến và ủng hộ từ khán giả.

Ngọc Trinh luôn được khán giả yêu mến và ủng hộ trong các hoạt động nghệ thuật (ảnh FBNV)

Mới đây, “nữ hoàng nội y” khiến người hâm mộ vô cùng bất ngờ, thích thú khi gọi điện cho Vũ Khắc Tiệp thông báo bản thân đang có thai và mong anh sẽ làm ba của đứa bé. Cụ thể, xuất hiện trong một buổi giao lưu trực tuyến với khán giả, Ngọc Trinh đã nhận thử thách “Gọi điện cho Tiệp, thông báo có bầu và nhờ Tiệp làm cha đứa bé”. Ngay sau khi nhận được yêu cầu, mỹ nhân 8x liền tỏ vẻ hào hứng khi có cơ hội trêu trọc đàn anh thân thiết.

Ngọc Trinh nhận được thử thách phải trêu Vũ Khắc Tiệp rằng mình đang có thai (ảnh yan)

Sau khi chờ hồi chuông dài không nghe máy, Vũ Khắc Tiệp đã chủ động gọi lại cho cô em. Ngay từ những giây phút đầu tiên, Ngọc Trinh thông báo chuyện có thai. Được đà, người đẹp Trà Vinh liền nói tiếp: “Anh nhận làm ba đứa bé được không?”, đàn anh lập tức phản hồi: “Thật không vậy? Thật không”.

Nữ diễn viên cũng không ngần ngại đáp: “Thật, giờ không liên quan đến ba đứa nhỏ, giờ anh nhận làm ba nó đi”. Cảm thấy vẫn còn ngờ vực, “ông bầu” tiếp tục nghi vấn: “Em hỏi thật hay đùa đấy?”, chân dài 8x liên tục khẳng định là thật. Sau khi nghe Ngọc Trinh có thai, Vũ Khắc Tiệp không hề ngần ngại làm cha đứa bé “bất đắc dĩ”.

Ngọc Trinh báo có thai, Vũ Khắc Tiệp không ngần ngại nhận làm cha đứa bé (ảnh yan)

Ngay sau đó, đoạn hội thoại của cả hai đã nhanh chóng thu hút nhiều sự quan tâm từ phía cư dân mạng. Rất nhiều khán giả dành lời khen ngợi cho hành động đầy ý nghĩa của Vũ Khắc Tiệp, thậm chí một số chị em còn xem “ông bầu” như là một hình mẫu chuẩn để chọn chồng tương lai cho mình.

Các chị em đều dành lời khen ngợi cũng như xem Vũ Khắc Tiệp như là hình mẫu “quý ông quốc dân” (ảnh yan)

Được biết, Ngọc Trinh – Vũ Khắc Tiếp vốn là anh em đồng nghiệp thân thiết trong showbiz Việt. Cả hai được xem “như hình với bóng” khi thường cùng nhau xuất hiện trong các sự kiện, cũng như đồng hành trong các hoạt động nghệ thuật. Bên nhau hơn một thập kỷ, tình cảm khắng khít của cặp đôi luôn nhận được nhiều sự yêu thương và ngưỡng mộ từ khán giả.

Khán giả dành sự ngưỡng mộ cho tình bạn đơn thuần suốt 10 năm giữa Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh (ảnh yan)

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM