Trang chủ » Đời sống » Mạng xã hội
05/09/2021 19:28

Thắp hương ngày rằm nhưng không thấy hương cháy, cô vợ phát hiện ra chồng đi ăn với đối tác “trên giường”

Đúng là chuyện tâm linh trong trường hợp này không đùa được đâu.

Người xưa có câu: “Đừng đùa với giác quan thứ 6 của phụ nữ” hoàn toàn là đúng. Chỉ cần có 1 điều gì đó “bất an”, các cô vợ sẽ đoán ngay là chồng có gian tình. Giống như câu chuyện của người phụ nữ dưới đây, chỉ vì thắp hương ngày rằm thấy hương không cháy mà đã phát hiện chồng có bồ nhí ở ngoài.

Cụ thể, cô kể lại câu chuyện “bắt tại trận” như sau:

“Em phát hiện chồng cặp bồ chỉ vì hôm ấy em hắt xì hơi cả ngày, em đã thấy có gì đó không ổn, vì bình thường em chẳng bao giờ hắt xì hơi. Hôm ấy lại là ngày rằm nữa, em có thắp hương xin các cụ chỉ đường dẫn lối, thì hương chỉ cháy được 1 ít là tắt, em thắp hương lại cũng vậy, chỉ cháy được 1 đoạn là tắt.”


Bài viết mà cô vợ tâm sự trên MXH. (Ảnh: internet)[/caption]

Tự nhận thấy điều bất thường, cô cho rằng “bề trên” đang có ý nhắc nhở mình liền nghi ngờ chồng ngoại tình. “Thấy có việc chẳng lành, em ngồi suy nghĩ, không biết các cụ có ý gì. Đúng lúc đó chồng em nhắn tin là đi gặp đối tác uống rượu không về ăn cơm trưa được. Em liền nghi ngờ chồng ngoại tình. Dù không có chứng cứ, cũng chẳng thấy chồng có biểu hiện gì lạ, nhưng trong lòng em như thôi thúc em chắc chắn chồng em đang ngoại tình” – cô vợ kể lại.

Để làm rõ chân tướng, cô vợ thử mở định vị và đến nơi chồng đang ngồi. Đúng như dự đoán, chồng cô đang ngồi bên cạnh 1 người phụ nữ xinh đẹp, cả hai lại tình tứ bón cho nhau ăn. Ngay lập tức, cô nàng có màn “phản đòn” cực gắt, chỉ hỏi chồng đúng 1 câu: “Chọn tao hay nó”. Sau khi giải quyết xong chuyện tại nhà hàng, anh chồng rón rén đi về quỳ gối xin vợ tha thứ và hứa sẽ không có lần sau.

Ngay sau khi đọc những dòng chia sẻ trên, CĐM đều ngỡ ngàng về yếu tố tâm linh đó. Không cần có bằng chứng, cũng chẳng hề mất nhiều thời gian cũng khiến anh chồng ăn năn hối lỗi.


1 số bình luận hài hước của cư dân mạng. (Ảnh: chụp màn hình)[/caption]

Bên cạnh đó, nhiều người cũng phải gật gù cho rằng giác quan thứ 6 của người phụ nữ đúng là thứ gì đó rất đáng sợ.

Trừ khi bạn trong sạch, nếu không những sai lầm của việc ham của lạ, cặp kè với “tuesday” sẽ đều được hội chị em tóm gọn đấy!

T.T

Xem thêm: Gia đình chôn xe ô tô chung quan tài người chết theo ước nguyện cuối cùng

Người ta thường nói bạn không thể mang theo của cải vật chất xuống mồ, nhưng một người đàn ông Mexico đã quyết định chứng minh câu nói này sai bằng cách yêu cầu người thân chôn chiếc xe tải cùng ông ta khi chết.

Do mắc bệnh nan y nên Don Adán Arana đến từ Puerto San Carlos, bang Baja California Sur, Mexico, không thể trải nghiệm chiếc xe mà con trai ông đã tặng cách đây không lâu.

Cảm thấy mình không còn sống được bao lâu, Arana bày tỏ với gia đình ước nguyện cuối cùng là được chôn cùng chiếc xe tải để có thể sử dụng nó khi sang thế giới bên kia.

Tôn trọng mong muốn cuối cùng của những người thân yêu là một vấn đề nghiêm túc ở Mexico, vì vậy gia đình Don Adán Arana đã thực hiện ước nguyện của ông, chôn cất ông cùng chiếc xe yêu  quý.

Những bức ảnh lan truyền trên mạng xã hội Mexico cho thấy người ta dùng cần cẩu hạ xe tải của người quá cố vào ngôi mộ lát gạch. Quan tài của Arana được đặt lên phía sau xe tải.

Theo El Universal, đại biểu cộng đồng Francisco Tovar cho rằng gia đình của người đàn ông này có thể phải đối mặt với một khoản tiền phạt nặng, vì họ không được phép thực hiện hình thức chôn cất khác thường này.

Nghe có vẻ kỳ lạ, nhưng di nguyện được chôn cất cùng một chiếc ô tô không phải là điều mới mẻ. Năm ngoái, một chính trị gia ở Nam Phi đã được chôn cất bên trong chiếc xe Mercedes quen thuộc của ông trong tư thế tay nắm vào vô lăng, thay vì quan tài thông thường.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM