Trang chủ » Giải trí » Ngôi sao
31/10/2021 19:03

Kiều Minh Tuấn từng nghĩ sẽ đút cơm, rửa chân cho Cát Phượng lúc già

Vừa qua Cát Phương chia sẻ lại những hình ảnh ngọt ngào cùng Kiều Minh Tuấn, mối tình lâu năm lần nữa được khơi gợi càng khiến cho nhiều người ghen tị. Tuy nhiên, để đến được với nhau cặp đôi này cũng trải qua không ít thăng trầm vì khoảng cách tuổi tác và những đổ vỡ, ồn ào trước đó.

Cuộc tình kéo dài hơn 1 thập kỷ của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng. (Ảnh: FBNV)

Kiều Minh Tuấn đã chuẩn bị tâm lý để chăm một người vợ lớn tuổi

Cách đây không lâu Kiều Minh Tuấn và An Nguy từng vướng ồn ào tình cảm khi đóng chung một bộ phim đã khiến dư luận dậy sóng, vì ai cũng biết nam diễn viên và Cát Phượng đã đăng ký kết hôn và có danh phận vợ chồng trên pháp lý. Chuyện tình cách biệt 18 tuổi của cặp đôi này đã trải qua nhiều sóng gió sau câu chuyện “người thứ ba”, tuy nhiên họ vẫn quyết định cho nhau một cơ hội và ở bên đối phương lần nữa.

Cặp đôi đã trải qua nhiều thăng trầm mới đến được với nhau, nam diễn viên cũng xác định cuối đời chăm sóc người già. (Ảnh: FBNV)

Trong một chương trình Là vợ phải thế, nam diễn viên Em chưa 18 chia sẻ những tình cảm mà anh dành cho vợ hơn tuổi, yêu thương con riêng của nữ diễn viên và chấp nhận hy sinh cả ước mơ được làm cha để sống bên nửa kia.

Sau cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, Cát Phượng đã gặp rất nhiều khó khăn vì một mình nuôi con và cùng lúc đó hoạt động nghệ thuật. Nam diễn viên sinh năm 1988 đã giúp bạn đời gạt bỏ những định kiến của xã hội để sống cho bản thân và anh cũng không ngại nắm tay cô đi hết quãng đời còn lại.

Kiều Minh Tuấn – Cát Phượng cùng trải qua scandal. (Ảnh: FBNV)

Cát Phượng nhiều lần muốn chia tay vì sợ không thể mang lại hạnh phúc cho người yêu do khoảng cách tuổi tác nhưng Kiều Minh Tuấn khẳng định: “Đây là lần đầu tiên lẫn cuối cùng tui nói, tui yêu bà đến khi nào bà ***, tui lo mồ yên mả đẹp. Thằng Bom lập gia đình đàng hoàng thì tui mới lấy vợ khác nếu thích”.

Bên cạnh đó anh cũng sẵn sàng tâm lý chăm sóc một cô vợ lớn tuổi: “Sau này sẽ nuôi một người lớn tuổi, rửa chân cho người lớn tuổi, đút cơm cho một người lớn tuổi ăn. Chắc chắn lúc đó, nhiều lúc em lớn tuổi mà đổi tính, lười ăn, biếng ăn, anh sẽ quạu, anh chửi đó… Nhưng mà chịu khó ăn một xíu!”.

Kiều Minh Tuấn khóc nghẹn khi nghĩ đến chuyện không thể có con với Cát Phượng

Cuộc sống hiện tại của cặp đôi trong mắt nhiều người khá hạnh phúc nhưng vẫn chưa trọn vẹn vì họ không có con chung. Nam diễn viên Em chưa 18 đã ước mơ đến một ngôi nhà và những đứa trẻ, tuy nhiên, không thể có được.

Nam diễn viên bật khóc khi không thể sinh con cùng với người yêu lớn tuổi. (Ảnh: FBNV)

Khi nhắc đến câu chuyện này mọi thứ dường như chạm vào cảm xúc của Kiều Minh Tuấn, nam diễn viên 8X khóc nghẹn và cho biết bản thân rất yêu trẻ con, muốn được làm cha.

Anh chia sẻ: “Con thì ai mà không thích. Nhìn mấy đứa trẻ mà thích được cảm giác làm cha, cảm giác muốn cho con mình bú, ăn. Mọi người hỏi sao hai đứa không đẻ đi. Tôi nói: Thôi, trời không cho. Với lại, tôi quan niệm đẻ thì dễ nhưng nuôi thì cực và áp lực. Mỗi năm mà không dạy được gì cho con là một năm thất bại. Thôi trời cho thì mình nhận, không cho thì thôi”.

Mặc dù vậy nam diễn viên vẫn cùng Cát Phương chăm sóc và yêu thương con riêng của bà xã . (Ảnh: FBNV)

Thời điểm này, Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng cùng chăm sóc cho con riêng của nữ diễn viên, tình cảm của anh dành cho Bom cũng rất tốt. Có lẽ vì yêu bạn đời mà tài tử 8X cũng hết lòng chăm sóc con riêng của vợ.

Mới đây, khi nhận được một bức tranh vẽ từ người hâm mộ, cô bày tỏ: “Không ai có thể nói trước được bất kì điều gì, nếu như ngày mai anh Kiều không còn bên cạnh Cát, không còn cõng Cát khi đi chơi như thế này nữa thì bức ảnh sẽ là kỉ niệm giá trị nhất của chị Cát đó”.

Món quà người hâm mộ tặng cho cả hai. (Ảnh: FBNV)

Sau những ồn ào tình cảm, cặp đôi cũng yên lặng hơn. Vốn dĩ Kiều Minh Tuấn là người kín tiếng, ít nói nên anh không bày tỏ tình cảm trên mạng xã hội. Tuy nhiên tình cảm của họ vẫn luôn hướng về nhau mà chẳng cần phải phô trương.

Ảnh: Tổng Hợp

Xem thêm : Mʏ̃ ɴʜᴀ̂ɴ Vɪᴇ̣̂ᴛ : Lᴇ̣̂ Qᴜʏᴇ̂ɴ ᴅᴀ̂́ᴜ ʜɪᴇ̣̂ᴜ ᴛᴜᴏ̂̉ɪ ᴛᴀ́ᴄ, Nɢᴀ̂ɴ 98, Nɢᴏ̣ᴄ Tʀɪɴʜ ᴄᴜ̃ɴɢ s.ᴇ̣̂

Nʜɪᴇ̂̀ᴜ ʟᴀ̂̀ɴ ᴄᴀ́ᴄ ᴍʏ̃ ɴʜᴀ̂ɴ Vɪᴇ̣̂ᴛ ɢᴀ̣̆ᴘ ᴛɪ̀ɴʜ ʜᴜᴏ̂́ɴɢ ɴɢᴀ̣ɪ ɴɢᴜ̀ɴɢ ᴋʜɪ ᴄʜᴏ ᴛʜᴀ̂́ʏ ᴋʜᴜʏᴇ̂́ᴛ đɪᴇ̂̉ᴍ ᴠ1 ᴄʜᴀ̉ʏ sᴇ̣̂ ᴛʀᴏɴɢ ɴʜᴜ̛̃ɴɢ ᴛʜɪᴇ̂́ᴛ ᴋᴇ̂́ ᴠᴀ́ʏ ᴀ́ᴏ xᴇ̉ sᴀ̂ᴜ ʜᴜ̛̃ɴɢ ʜᴏ̛̀.

Lᴇ̣̂ Qᴜʏᴇ̂ɴ ᴠᴀ̀ Lᴀ̂ᴍ Bᴀ̉ᴏ Cʜᴀ̂ᴜ ǫᴜʏᴇ̂́ᴛ đɪ̣ɴʜ ᴠᴜɴ đᴀ̆́ᴘ ᴛɪ̀ɴʜ ᴄᴀ̉ᴍ đᴏ̂ɪ ʟᴜ̛́ᴀ ʙᴀ̆̀ɴɢ ᴠɪᴇ̣̂ᴄ ɴᴀ̆́ᴍ ᴛᴀʏ ɴʜᴀᴜ ʟᴇ̂ɴ Bᴏ̛̀ Hᴏ̂̀ (Hᴏ̂̀ Hᴏᴀ̀ɴ Kɪᴇ̂́ᴍ – Hᴀ̀ Nᴏ̣̂ɪ) ʜᴏ́ɴɢ ɢɪᴏ́. Tᴜʏ ɴʜɪᴇ̂ɴ, ɴᴜ̛̃ ʜᴏᴀ̀ɴɢ ʙᴏʟᴇʀᴏ ᴋʜɪᴇ̂́ɴ ᴅᴀ̂ɴ тɪ̀ɴհ άі ɴɢᴀ̣ɪ ᴠɪ̀ ᴄʜɪᴇ̂́ᴄ ᴀ́ᴏ ʙᴏ́ ѕάт đᴀ̃ тᴏ̂́ ʀᴏ̃ ᴠ1 ᴄᴏ́ ᴘʜᴀ̂̀ɴ ᴄʜᴀ̉ʏ sᴇ̣̂. Tʜᴀ̣̂ᴍ ᴄʜɪ́ ᴏ̛̉ ᴍᴏ̣̂ᴛ ᴠᴀ̀ɪ ᴋʜᴜɴɢ ʜɪ̀ɴʜ V1 ᴄᴜ̉ᴀ Lᴇ̣̂ Qᴜʏᴇ̂ɴ ᴄᴏ̀ɴ ʙᴇ̂ɴ ᴄᴀᴏ ʙᴇ̂ɴ ᴛʜᴀ̂́ᴘ. Lᴇ̣̂ Qᴜʏᴇ̂ɴ ɴᴀ̆́ᴍ ᴄʜᴀ̣̆ᴛ ᴛᴀʏ Lᴀ̂ᴍ Bᴀ̉ᴏ Cʜᴀ̂ᴜ, ɴʜɪ̀ɴ ɴᴜ̣ ᴄᴜ̛ᴏ̛̀ɪ ʟᴀ̀ ʙɪᴇ̂́ᴛ ɴɢᴀʏ ᴄʜɪ̣ đᴀɴɢ ʜᴀ̣ɴʜ ρհύ ᴄ ᴅᴜ̛ᴏ̛̀ɴɢ ɴᴀ̀ᴏ.

Tham dự một sự kiện công chiếu phim, Elly Trần gây chú ý khi hâm nóng thảm đỏ bằng bộ đầm cut-out đầy tinh tế. Tuy nhiên, nhiều người cho rằng bà mẹ hai con không nên diện chiếc đầm cho thấy rõ v1 chảy sệ như vậy. Trong loạt ảnh được chụp góc nghiêng càng cho thấy v1 chảy đến gần rốn của Elly Trần.

Huyền Baby sở hữu một vóc dáng cùng nhan sắc trẻ trung không khác gì mỹ nhân đôi mươi. Thế nhưng những hình ảnh này khiến cô nàng không thể che giấu được sự xập sệ của bà mẹ một con.

Ca sĩ Pha Lê cũng cho thấy v1 chảy sệ khi diện đầm xẻ biểu diễn trên sân khấu.

Ngân 98 thường xuyên diện đồ trễ, phô diễn hình thể тối đa. Khi không có phụ kiện nâng đỡ thì cô nàng cũng bị dân tình bàn luận về v1 chảy dài. Nhiều người cho rằng vì Ngân 98 đã “độ” và thói quen không thích mặc áo bên trong nên v1 của cô mới ngày càng sập sệ như vậy.

Trải qua hàng chục ca thẩm mỹ, thế nhưng Phi Thanh Vân dường như vẫn chưa thực sụ hoàn thiện sắc vóc. Kiều nữ “da nâu” dần мấт độ săn theo thời gian.

Ngọc Trinh là một trong những người đẹp nhận được sự quan tâm lớn trong showbiz. Cô cũng tự tin cho biết, tất cả bộ phận trên cơ thể đều hoàn toàn tự nhiên. Người đẹp Trà Vinh liên tục gây hoang mang khi v1 lúc căng lúc xẹp thất thường. Đặc biệt là khi diện đầm không đồ bảo hộ thì v1 căng đầy vốn có của cô bỗng dưng “không cánh mà bay”, khi lại chảy sệ xuống không đẹp mắt.

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM