Trang chủ » Tin tức
15/08/2022 21:21

Ðúпɡ 10 ɡɪờ пɡàʏ ᴍɑɪ (16/8/2022), ‘Тһầп Тàɪ ʟóт ᴆườпɡ ᴄһᴏ ʟộᴄ’, 3 ᴄᴏп ɡɪáρ ɡɪàᴜ ѕɑпɡ ᴄһẳпɡ ɑɪ ѕáпһ ᴋịρ, ʟàᴍ ᴆâᴜ тгúпɡ ᴆó, ᴍộт Ьướᴄ ʟêп զᴜɑп ɑɪ ᴄũпɡ ρһảɪ ᴋɪпһ пɡạᴄ

Tuổi Hợi
Sách tử vi – tướng số có viết, những người tuổi Hợi là con giáp hiền lành, hòa đồng, không thích gây hiềm khích với bất cứ ai. Con giáp này không ngại khó, ngại khổ, có thể thích nghi với hoàn cảnh.
Đúng 10 giờ ngày mai (16/8/2022), 'Thần Tài lót đường cho lộc', 3 con giáp giàu sang chẳng ai sánh kịp, làm đâu trúng đó, một bước lên quan ai cũng phải kinh ngạc - Ảnh 1
Trong cuộc sống, bản mệnh luôn sống chân thành, không màng danh lợi. Vì vậy, con giáp này có nhiều cơ hội gặp được quý nhân – Ảnh minh họa: Internet

Trong công việc, những người cầm tinh con Lợn thường đưa ra ý tưởng riêng, có mục tiêu riêng và kiên trì theo đuổi mục tiêu đó. Trong cuộc sống, bản mệnh luôn sống chân thành, không màng danh lợi. Vì vậy, con giáp này có nhiều cơ hội gặp được quý nhân.

Đúng 10 giờ ngày mai (16/8), người tuổi Hợi sẽ có vận đỏ như son, gặp nhiều điều may. Người còn học hành, thi cử sẽ thu được kết quả tốt. Trong khi người làm công ăn lương cũng vượng đường thăng tiến, được lãnh đạo thăng chức. Đồng thời, để nâng cao nghiệp vụ và tính chuyên nghiệp của bản thân, con giáp này nên đề xuất cấp trên cho mình được đi học bồi dưỡng thêm một số khóa học. Những người làm kinh doanh cũng cần không ngừng học hỏi, đổi mới.
Tuổi Dậu
Tử vi 12 con giáp cho biết, trời sinh tuổi Dậu là những người cần mẫn, chăm chỉ, luôn biết phấn đấu trong cuộc sống và không ngừng khao khát làm giàu. So với những con giáp khác, người cầm tinh con Gà thường là những người có xuất thân cực khổ và vất vả hơn. Bản mệnh tuy không được giàu có sung sướng từ bé nhưng con giáp này là những người có bản lĩnh, có ý chí cầu tiến, nhờ vậy mà thường công thành danh toại.
Đúng 10 giờ ngày mai (16/8/2022), 'Thần Tài lót đường cho lộc', 3 con giáp giàu sang chẳng ai sánh kịp, làm đâu trúng đó, một bước lên quan ai cũng phải kinh ngạc - Ảnh 2
 Đặc biệt đúng 10 giờ ngày (16/8), con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió – Ảnh minh họa: Internet
Tử vi ngày 16/8/2022 cho hay, những người tuổi Dậu sẽ được Thần Tài và các vị thần may mắn chiếu cố nồng hậu. Thời gian tới, cuộc sống tuổi Dậu sẽ được nâng lên thành tầm cao mới. Đặc biệt đúng 10 giờ ngày (16/8), con giáp này sẽ gặp được nhiều may mắn, bất kể làm việc gì cũng thuận buồm xuôi gió. Bên cạnh đó, từ giai đoạn này bản mệnh sẽ gặp được quý nhân, người này sẽ đưa đường dẫn lối giúp tuổi Dậu có cơ hội làm giàu trong tương lai. Dự kiến, cuộc sống tuổi Dậu sẽ viên mãn sung túc.

Việc duy nhất cần làm của tuổi Dậu là nắm bắt lấy thời cơ, đừng vì những lời ra ý vào mà nản lòng từ bỏ. Đây là cách duy nhất để họ bắt kịp và vượt xa những đối thủ cạnh tranh với mình. Con giáp này có tài vận hanh thông, làm đâu gặt đấy, thu hái nhiều thành quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.
Tuổi Mão
Thầy phong thủy nói rằng, con giáp tuổi Mão là người hiền lành, khôn khéo, biết đối nhân xử thế. Không những thế, con giáp này còn bao dung, nhân hậu, sẵn sàng tha thứ ngay cả khi người khác có lỗi với mình. Thời gian gần đây, con giáp tuổi Mão bị sao xấu chiếu mệnh, các mối quan hệ không được suôn sẻ.
Đúng 10 giờ ngày mai (16/8/2022), 'Thần Tài lót đường cho lộc', 3 con giáp giàu sang chẳng ai sánh kịp, làm đâu trúng đó, một bước lên quan ai cũng phải kinh ngạc - Ảnh 3
Đúng 10 giờ ngày mai con giáp này được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Người tuổi Mão có quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn một cách dễ dàng – Ảnh minh họa: Internet
May mắn thay, đúng 10 giờ ngày mai con giáp này được quý nhân giúp đỡ trong sự nghiệp. Người tuổi Mão có quý nhân giúp đỡ, vượt qua khó khăn một cách dễ dàng. Trong công việc, bản mệnh đạt thành tích tốt, có chỗ đứng không thể thay thế trong công ty. Người tuổi này làm kinh doanh trước đó từng chật vật, khó khăn thì thời gian tới cũng bắt đầu gặp may mắn.

Một số người sẽ bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trong khi một số người khác nhận cơ hội đầu tư đầy hứa hẹn. Người tuổi này có thể kiếm lời sau thời gian thua lỗ trước đó. Do đó, con giáp này cần giữ tâm trạng thoải mái để thăng tiến trong sự nghiệp.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

Xem thêm: Tử vi tuần mới của các con giáp (15-21/8/2022): top 3 con giáp đối mặt với chuyện chẳng lành, công việc trì trệ, đường công danh sự nghiệp gặp phải nhiều vật cản nhưng sẽ vượt qua nhanh chóng

Người tuổi Sửu dễ vướng phải mâu thuẫn với cấp trên của mình vào ngay ngày đầu tiên của tuần mới. Những quan điểm của đôi bên trái ngược nhau và bạn không được phép làm những việc mình đã đề xuất. Điều này khiến bạn vô cùng ức chế.

Với người làm cấp trên, bạn cũng thường dùng quyền hành của mình để bắt ép cấp dưới thực hiện theo yêu cầu của mình. Nếu cứ để tình trạng này tiếp diễn thì về lâu về dài, bạn sẽ làm mất lòng cấp dưới, gây ra sự chia rẽ trong tập thể.

Tuổi Ngọ
Tử vi tuần mới của các con giáp (15-21/8/2022): top 3 con giáp đối mặt với chuyện chẳng lành, công việc trì trệ, đường công danh sự nghiệp gặp phải nhiều vật cản nhưng sẽ vượt qua nhanh chóng - Ảnh 2
Ảnh minh họa: Internet
Theo tử vi tuần mới (15-21/08/2022) chia sẻ thông điệp đến tuổi Ngọ muốn vượt qua khó khăn, người tuổi Ngọ cần cố gắng không đầu hàng nghịch cảnh, đặc biệt là trong thời điểm đầu tuần. Thời điểm này, bạn thường phải làm mọi việc một mình, thậm chí phải nhận lời gièm pha của mọi người xung quanh. Bạn cần phải có nghị lực để bỏ ngoài tai những lời sai trái và tiếp tục tập trung vào nhiệm vụ.

Tuy nhiên, vì xung quanh vẫn còn không ít kẻ xấu tìm cách hãm hại nên bạn cũng luôn cần có lòng đề phòng mọi người. Đừng tin theo lời rủ rê hoặc nịnh bợ của ai đó quá dễ dàng.

Tình hình tài lộc không có nhiều biến chuyển trong tuần này, chỉ những người tập trung vào công việc chính mới có thể nhận được một khoản thu kha khá. Vì thế, con giáp xui xẻo tuần này không nên dành quá nhiều thời gian cho các công việc ngoài lề, khiến các công việc chính lỡ dở, đồng tiền khó chảy về túi.

Tuổi Thân
Tử vi tuần mới của các con giáp (15-21/8/2022): top 3 con giáp đối mặt với chuyện chẳng lành, công việc trì trệ, đường công danh sự nghiệp gặp phải nhiều vật cản nhưng sẽ vượt qua nhanh chóng - Ảnh 3
Ảnh minh họa: Internet
Tuần này tuổi Thân bị hung tinh Kiếp Tài án ngữ nên các nguồn thu có dấu hiệu suy giảm, thậm chí nếu không cẩn thận còn có thể đối mặt với cảnh hao tài do đầu tư thua lỗ, tính toán sai lầm. Bạn có thể tham khảo ý kiến của người có chuyên môn nhằm hạn chế rủi ro.

Ngày Kim – Mộc xung khắc, dường như con giáp này vẫn chưa làm chủ được cảm xúc, buồn vui thất thường khiến mối quan hệ của bản mệnh và nửa kia đều chùng xuống. Cuộc sống vốn nhiều áp lực và trách nhiệm nặng nề nên rất cần san sẻ và thấu hiểu cho nhau, đừng dồn hết sự ấm ức lên đối phương.

*Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm. 

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM