Trang chủ » Giải trí » Hậu trường
14/09/2021 09:40

Đại Nghĩa, Việt Hương và loạt sao Việt thông báo dừng làm từ thiện

Sau những ngày tháng ròng rã với các hoạt động vì cộng đồng, mới đây hàng loạt sao Việt đã chính thức thông báo tạm dừng làm từ thiện.

Thời gian gần đây, tình hình dịch ở TP. Hồ Chí Minh đã có những chuyển biến khó lường gây ảnh hưởng đến đời sống của nhiều người. Vì lẽ đó, không ít nghệ sĩ đã đóng góp công sức, hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn, cần sự giúp đỡ. Song, vì nhiều lý do khác nhau, hiện các nghệ sĩ đã đồng loạt lên tiếng thông báo tạm ngừng các hoạt động hỗ trợ.

 Từng rất tích cực trong các hoạt động nhưng hiện một số nghệ sĩ đã thông báo dừng từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từng rất tích cực trong các hoạt động nhưng hiện một số nghệ sĩ đã thông báo dừng từ thiện. (Ảnh: FBNV)

MC Đại Nghĩa

Tối ngày 11/9, MC Đại Nghĩa đăng tải đoạn clip ngắn trên trang cá nhân thông báo về việc sẽ tạm dừng tiếp tế lương thực cho người nghèo tại TP. Hồ Chí Minh. Chia sẻ về nguyên nhân, nam MC cho biết tài khoản thiện nguyện đã thanh lý hết hàng, không còn đủ nguồn nhân lực để chở đồ đi khắp nơi như trước.

 Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện thời gian gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đại Nghĩa là một trong những nghệ sĩ đi đầu trong các hoạt động thiện nguyện thời gian gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Sắp tới ngày 15/9 cũng đã mở cửa, tương đối thoáng cho mọi người. Cho nên Nghĩa nghĩ rằng hỗ trợ về lương thực có lẽ đến đây cũng tạm đủ. Đúng trong thời điểm này khó khăn lắm, nên đúng là ở đâu thì người ta cũng cần và mình cũng đã làm hết sức mình của mình thôi, chứ còn gọi là đủ thì chắc chắn không bao giờ là đủ”, Đại Nghĩa cho biết.

Anh tâm sự mỗi ngày chạy cao lắm cũng chỉ được từ 3 – 4 chuyến, chưa kể đến việc gặp những chốt bị chặn phải đi đường vòng gặp rất nhiều khó khăn. Đại Nghĩa cho biết nhóm của anh từng phải vòng nhiều đường để quà đến tận tay mọi người. Cuối cùng anh kết luận: “Cho nên xong chuyến hàng của ngày hôm nay, phía Nghĩa xin tạm ngừng một thời gian để chờ hồi phục.

Đại Nghĩa thông báo ngừng từ thiện.

Việt Hương

Cách đó không lâu, sáng ngày 11/9, Việt Hương cũng thông báo ngừng hoạt động từ thiện từ ngày 15/9. Nữ danh hài cho biết hiện tại sức khoẻ của cô cùng ê-kíp đã không còn đáp ứng nổi cho các hoạt động, không thể gắng gượng thêm. Ngoài ra, nữ nghệ sĩ thừa nhận mình vẫn còn nhiều thiếu sót, chưa có kinh nghiệm trong công việc này nên tạm dừng để học hỏi, những lần sau hoàn thiện hơn.

 Việt Hương thông báo đến người hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương thông báo đến người hâm mộ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cả nhà ơi, hơn 2 tháng Hương và ê-kíp đi cùng bà con nay bắt đầu có những điều ngoài tầm kiểm soát của Hương, cũng như sức khỏe của ê-kíp chính đã mệt. Hương chưa đủ kinh nghiệm sẽ học hỏi thêm. Nhưng Hương vẫn nhớ câu ‘Tiên trách kỷ, hậu trách nhân’. 

Mình sẽ hoàn thiện tốt và tổ chức hay hơn, không có những khuyết điểm trong lúc trao tặng lần sau. 15/9 Việt Hương xin phép ngưng lại việc từ thiện phát quà. Xin chúc cả nhà sức khỏe”, Việt Hương chia sẻ.

Sau thông báo, Việt Hương vẫn tiếp tục chia sẻ những hình ảnh di chuyển đến nhiều nơi trao quà cho bà con. Có thể nói cô đã tranh thủ hết mình trong những ngày cuối cùng trước khi đến hạn tạm dừng từ thiện mà mình đã chia sẻ đến mọi người.

 Việt Hương và ông xã Hoài Phương đã rất tích cực trong các hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Việt Hương và ông xã Hoài Phương đã rất tích cực trong các hoạt động từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Trang Trần 

Sau những lời tố, yêu cầu sao kê toàn bộ giấy tờ giao dịch, tối ngày 10/9, Trang Trần đã thực hiện và đồng thời thông báo dừng việc đồng hành cùng bếp ăn miễn phí trong mùa dịch. Trong thời điểm có những tin tức nhạy cảm, Trang Trần cho biết không sợ bất kỳ thế lực nào và chỉ sao kê như trách nhiệm, nghĩa vụ khi đã kêu gọi và được mạnh thường quân giúp đỡ.

 Trang Trần trong những ngày tất bật đến bếp ăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần trong những ngày tất bật đến bếp ăn. (Ảnh: FBNV)

Cuộc sống đúng nghĩa vô thường, mới thấy đó rồi mất đó, mới vui đó rồi lại buồn đó, mới hạnh phúc đó rồi chia ly đó. Trang nói vậy vì không phải mình đang nản chí, nhưng Trang muốn dừng lại, dừng lại để lo cho gia đình, Trang còn cuộc sống của Trang, một người mẹ không thể nào bỏ con mình bơ vơ đi làm việc xã hội để rồi phải hứng chịu biết bao gạch đá”, Trang Trần xúc động tâm sự.

 Trang Trần chia sẻ với mọi người về việc sẽ dừng các hoạt động sau 12 năm. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trang Trần chia sẻ với mọi người về việc sẽ dừng các hoạt động sau 12 năm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phương Thanh

Tối ngày 13/9, Phương Thanh tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân về chủ đề từ thiện. Nữ ca sĩ cho biết: “Tất cả mọi thứ sẽ dừng trước 15/9… Em không phát gạo nữa rồi – em chỉ nhận hàng y tế và đi phụ tinh thần ở tuyến trên. Sau đó sẽ chờ đến sau 23/9… trở đi xem tình hình an ổn như nào rồi em mới dám tính tiếp.”

 Ca sĩ Phương Thanh cũng đã có những chia sẻ mới về chủ đề dừng từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ca sĩ Phương Thanh cũng đã có những chia sẻ mới về chủ đề dừng từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Dưới phần bình luận, giọng ca Trống Vắng cũng lý giải thêm khi người hâm mộ đề nghị cô nên kêu gọi nguồn lực từ nhiều người: “Không quyên góp tiền công khai. Về đường dài hỗ trợ tiền Chanh (tên thân mật của Phương Thanh) chịu không nổi, mà quyên góp tiền công khai thì quá mệt quá phiền luôn. Chanh quá sợ mệt.

Cô khẳng định mình đã cố gắng hết sức, mong mọi người thông cảm vì chỉ có được bao nhiêu làm bấy nhiêu. Mặc dù cô thấy vẫn còn nhiều tin nhắn nhờ được hỗ trợ nhưng vẫn phải thông báo thêm lần nữa rằng mình đã dừng phát gạo.

 Phương Thanh chia sẻ và khẳng định sẽ không kêu gọi quyên góp tiền. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Phương Thanh chia sẻ và khẳng định sẽ không kêu gọi quyên góp tiền. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, sự chia sẻ của những nghệ sĩ vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, nghĩ sao về chủ đề này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Tin Liên Quan
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM